Thursday, 2 Feb 2023
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại giờ.vn

Khuyến mại

Chế bạc đạn cho máy quạtMua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên trên AliExpress: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

Tag: Chế bạc đạn cho máy quạt, Kenh sang tao Đ&C2

Xem thêm: https://sanphamxachtay.com/khuyen-mai

Nguồn: https://sanphamxachtay.com

5/5 - (1 bình chọn)

Originally posted 2020-07-28 14:07:46.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại giờ.vn

38 Comments

 1. Khi không cắm điện thì quay truc nhẹ. Khi cắm điện vào thì quạt kêu è è không quay. dùng tay quay thì trục nặng lắm. vừa thay bạc đạn và cuộn dây mới. nguyen nhan bi gi vay a

 2. Chạy bằng bi hơi ồn khi để trong phòng ngủ. Muốn quạt chạy bạc được bền thì hãy khoan lỗ thông từ bạc tới truc bằng lỗ phi 5,sau đó cho phớt dẫn dầu thông xuống trục,chạy bền vô địch.

 3. Cảnh báo cho mọi người: Chạy bi quạt kêu to lắm , tiếng kêu rất khó chịu. Mình chế quạt từ bạc thau sang chạy bi, sau tiếng bi kêu to quá, lại phải chuyển lại dùng bạc thau. Mình có 2 cái quạt chạy bạc thau (1 cái hiệu Vinawind; 1 cái hiệu Điện cơ 91 ), mỗi đầu mùa hè mình tra dầu 1 lần, mình dùng đến nay 20 năm rồi vẫn chưa hỏng, chạy vẫn êm;

  Còn mấy cái quạt Panasonic, hay Mitsumisi nhập ngoại, chạy bi, họ thiết kế từ đầu chạy bi, bi của họ chuẩn lắm và người ta thiết kế 2 vòng bi rất đồng tâm thì còn dung được, và êm hơn,; còn mình chế từ quạt thường sang chạy bi thì không nên.

  https://meslab.org/threads/bac-thau-hay-bac-dan.15559/

  Câu hỏi của bạn liên quan đến việc so sánh ổ trượt (bạc thau) với ổ lăn (bạc đạn).

  Xin trích phần nói về vấn đề này trong giáo trình chi tiết máy của Nga (tác giả: Dobrovonski, 1959) để bạn xem và tự trả lời.

  Chọn ổ trượt hay ổ lăn phụ thuộc vào nhiều yếu tố công nghệ và vận hành, và cả điều kiện bố trí kết cấu khi thiết kế. Trong nhiều trường hợp dùng cả hai loại đều tốt như nhau.

  Nếu tuân thủ các điều kiện đặc biệt về kết cấu và vận hành, bảo đảm chế độ ma sát ướt thì mất mát do ma sát của ổ trượt không lớn hơn ổ lăn.

  Chế độ ma sát ướt cho ổ trượt một đặc tính quý báu: tốc độ quay của trục càng cao thì khả năng tải càng lớn (do dễ tạo chêm dầu trong ổ).

  Việc tăng vận tốc trục quay làm giảm đáng kể tuổi thọ của ổ lăn.

  Các vòng liền (không bổ đôi được) của ổ lăn không tiện cho lắp ráp đối với một số trường hợp, ví dụ các ổ biên hay ổ giữa của trục khuỷu động cơ.

  Ổ lăn do số điểm tiếp xúc ít nên bị cứng hơn, là một trong các nguyên nhân gây ồn, rung, nhất là ở vận tốc lớn.

  Nếu không thể bảo đảm ma sát ướt trong ổ trượt thì tổn thất do ma sát tăng lên nhiều so với khi có ma sát ướt, làm giảm ưu điểm vận hành của ổ trượt. Ngoài ra sự tiếp xúc trực tiếp của mặt trục và ổ (không có lớp dầu ở giữa), nhất là khi khởi động, là nguyên nhân gây mòn ổ trượt.

  Mất mát do ma sát trong ổ lăn, ngay cả khi khởi động rất không đáng kể, hoàn toàn không gây mòn cổ trục.

  Bôi trơn ổ lăn có thể theo kiểu gián đoạn (định kỳ), còn ổ trượt đôi khi cần có bộ phận bôi trơn liên tục phức tạp.

  Góp thêm:

  Sách nói đúng thật. Xưởng tôi có máy mài phẳng 3b722. Một hôm mặt mài ra bị gằn. Nghi có vấn đề ở trục chính mang đá mài, trục này quay mấy ngàn vòng một phút. Tháo ra thấy ổ trục chính là ổ trượt gồm 3 mảnh rất tinh xảo. Lại có đường bơm dầu riêng cho nó. Đường bơm dầu có công tắc thủy ngân, thiếu dầu là nó ngắt không cho máy chạy. Khiếp quá không dám động vào, lắp trả lại ngay. Sau chỉ cần cân bằng đá mài cẩn thận là máy chạy tốt.

 4. 1. Cách bạn chỉ mới 95% thôi, không nên sử dụng bạc đạn 608 mà chuyển sang sử dụng bạc đạn 628 thì khi đó chỉ cần 2 vòng đệm cao su là vừa khít, khi đó không cần chêm thêm ống gen nha bạn. Bạc đạn 628 khác với bạc đạn 608 là ở đừng kính ngoài, 1 cái là 22mm còn cái kia là 24mm. Đường kính trong vẫn là 8mm giống nhau.
  Tiện thể, đường link mua thiết bị thế giới phụ tùng quạt luôn, mình thấy shop này bán đầy đủ phụ kiện mà giá lại mềm:
  https://shopee.vn/eunhabi

 5. Mình thấy trong Shoppe bán rất nhiều và rẽ nữa .
  Bạn gõ vào Shoppe : "Sơ mi cao su lót bạc đạn 608…" sẽ thấy ngay
  , chon mua đúng như trong clip chỉ
  Theo mình thấy thì Sơ mi cho bạc đạn #608 và sơ mi cho bạc đạn #6000

  Giá mình thấy rẽ lắm khoảng 5,000$ cái
  Like clip

 6. A Cho Em hỏi Em có Con mutor 775 12v. Em buột Hai dầu + – e nói vô bình aQ. 12. Von. Mà Sao nó chạy. Mà Day diện nó nóng lắm Anh. Mới chậm vô nec lửa rê lắm. Nó bị gì vậy A

Post Comment

Powered by xemphongthuy.net
DMCA.com Protection Status