Cà Chua Lại Ngọt – Happy Trees | Shark Tank Việt NamMua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên trên AliExpress: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

Đăng ký theo dõi kênh YouTube TvHub :

Trong tập 1 Thương Vụ Bạc Tỷ – Shark Tanks Việt Nam, Dự án kinh doanh Happy Trees với 2 sản phẩm Cà Trái Cây và Happy Life đến với chương trình cùng đề nghị 2, 9 tỷ VND cho 19%. Liệu họ có đạt được thương vụ?
———————————————————————-
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất mùa đầu tiên. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
– Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:
#sharktank #sharktankvietnam #showkinhdoanh #showtruyenhinh

Tag: cà trái cây, sharktank viet nam, shark tank, shark tank việt nam, thuong vu bac ty, thương vụ bạc tỷ, reality show, tv show, gameshow truyen hinh, truyen hinh thuc te, show thuc te, ca trai cay, ca chua vi ngot, cà chua vị ngọt, happy tree, happy trees, cay dieu ky, sunhouse, shark phu, shark hung, shark vuong, shark linh

Xem thêm: https://sanphamxachtay.com/thuong-mai-dien-tu

Nguồn: https://sanphamxachtay.com

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi